Thiết kế nội thất KAMA

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ

Đơn vị chuyên thiết kế chung cư uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM. Với đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm. Với nhiều phong cách cho quý khách hàng lựa chọn. Phong cách hiện đại, tối giản cho tới phong cách cổ điển, tân cổ điển và sang trọng. Cam kết về chất lượng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ

Phong cách hiện đại và cổ điển được khách hàng ưa chuộng nhất trong thiết kế nội thất nhà phố. Đối với những căn nhà phố có diện tích nhỏ thì phong cách hiện tại tối giản là một lựa chọn luôn được ưu tiên hàng đầu. Đối với những căn nhà phố có diện tích trung bình thì thích hợp với nhiều phong cách khác nhau. Tất cả sẽ được các KTS thể hiện trên bản vẽ 3D thực tế cho khách hàng tham khảo dễ dàng nhất.

Nội thất KAMA

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG, NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE

Hiện nay với xu thế phát triển, các nhà hàng, quán cafe mọc nên như nấm. Để thu hút khách hàng thì điểm nhấn về phong cách thiết kế nội thất đang được khách hàng rất quan tâm. Một không gian độc đáo không chỉ thu hút khách hàng mà còn là điểm nhấn, gắn liền với thương hiệu của quán. Nội thất KAMA với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất các công trình công cộng. Cam kết sẽ mang tới cho quý khách những công trình độc đáo nhất...!

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ

Nội thất biệt thự là một trong những hạng mục luôn cần sự tỉ mỉ và cẩn thận ở mức cao nhất. Thiết kế biệt thự chủ yếu nhắm tới phong cách hiện đại hoặc cổ điển... nhưng phải toát lên sự sang trọng và cá tính của gia chủ. Để thiết kế một biệt thự cần có đội ngũ KTS dày dặn kinh nghiệm và chuyên thiết kế cho biệt thự. Đảm bảo mọi chi tiết phải hoàn hảo nhất...! Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự của KAMA ngay nhé!