Về Kama

KAMA là nhà cung cấp vật liệu nội thất, ngoại thất uy tín hàng đầu tại TPHCM.

Ra mắt từ năm 2014, KAMA tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và phân phối vật liệu trang trí nội thất - ngoại thất. Với tuổi đời trên 10 năm trong nghề, KAMA đã trở thành cái thương hiệu quen thuộc với nhiều khách hàng trong lĩnh vực trang trí thi công nội thất.

tam nhin su menh

Khách Hàng Nói Về Chúng Tôi

Giá trị cốt lõi

Phương phâm châm hoạt động: Uy tín để phát triển - Chất lượng tạo thương hiệu". KAMA luôn đặt uy tín lên đầu và thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết. Muốn tồn tại và phát triển ngoài uy tín ra thì chất lượng của sản phẩm và dịch vụ cũng phải được đảm bảo. Bằng tất cả sự nhiệt huyết, khát khao, đội ngũ KAMA không ngừng đổi mới và phát triển. Chính sự nỗ lực không biết mệt mỏi đã đem lại giá trị thực cho khách hàng và đối tác.

Tầm nhìn

KAMA không những khẳng định chỗ đứng trên thị trường trong nước mà còn nhắm đến một tương lai không xa để thương hiệu KAMA vươn tầm ra thị trường Quốc tế.

Sứ mệnh

KAMA không ngừng tìm kiếm vật liệu mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, máy móc thiết bị và tay nghề.

Mọi sản phẩm khi tới tay khách hàng đều trải qua quá trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt. Đảm bảo mọi sản phẩm trao tay khách hàng đều đạt thẩm mỹ và chất lượng tốt nhất. Thẩm mỹ luôn phải đi kèm với chất lượng.